Tạo không gian sống mới mẻ với dự án can ho quan 2 Victoria Village

Jun 19 2017 08:17:29

Dự án can ho quan 2 Victoria Village hay còn gọi là dự án Đồng Văn Cống quận 2, đây là tổ hợp nhà phố, chung cư, biệt thự được xây dựng bởi tập đoàn NovaLand. Dự án này sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, tiếp giáp 4 mặt đường lớn như Đồng Văn Cống - Trương Văn Ban - Lâm quang Ky và một đường quy hoạch lớn khác. Với Victoria Village bạn sẽ có một cuộc sống xanh, đem đến cuộc sống tươi mới, đương đại bật nhất ngay tại trung tâm thị thành quận 2. Cùng doanh nghiệp Đại Nam theo dõi thông báo về dự án căn hộ này ngay sau đây nhé.

Vị trí địa lý dự án can ho quan 2

Victoria Village quận 2 nằm trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống liền kề với ủy ban nhân dân hành chính quận 2. Đây là một khu thị thành mới và đang hình thành kết nối với các trung tâm thành phố và các khu vực phụ cận như: Bình Thạnh, Q.1, Q.4,Q.7,Q.9 với các hệ thống liên lạc như: cầu Thủ Thiêm, 4 tuyến đường chính thông xe.
bên cạnh đó từ dự án Victoria Village Đồng Văn Cống đến đường cao tốc chỉ mất 5 phút. Theo hướng Tây. Vào trung tâm đô thị qua hầm Thủ Thiêm theo đại lộ Võ Văn Kiệt đi về QL 1A. Đến với đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương về các tỉnh miền tây, hướng đông đi về các tỉnh Vũng Tàu, Phan Thiết, … Điều đặc biệt, ngày mai sẽ mở tuyến đường đi về sân bay Long Thành.
Tiện ích dự án
Căn hộ Vitoria Village với đầy đủ tiện ích cao cấp bảo đảm cho cư dân một cuộc sống đương đại và tiện nghi, cùng không gian sống xanh như: với hàng cây xanh được trồng thông tầng từ hầm lên đến phía trên, tạo không gian mát mẻ và thoáng đảng cho cư dân khi sở hữu căn hộ Vitoria Village quận 2.
Hãy sỡ hữu ngay dự án hiện đại bật nhất này để đem lại cho mình một cuộc sống đầy màu sắc hơn nhé. Đại Nam là một tập đoàn, một tổ chức bất động sản chuyên thực hành mua bán, ký gửi các dự án căn hộ trên địa bàn TPHCM như dự án can ho quan 2,7,8,9,10,11,dự án can ho quan 12, tân phú, bình thạnh, tân bình. Mọi thông tin liên hệ, Anh chị vui lòng gọi qua hotline 0938395254 để chúng tôi tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn.